Giới thiệu - Brother Golf

Giới thiệu

Brother Golf - BROTHER DRIVING RANGE

BROTHER DRIVING RANGE

VỀ CHÚNG TÔI 

Được thành lập vào ngày 30/03/2020. Sân tập golf Brother Golf tọa lạc tại 17/15 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM. 

Brother Golf là một trong những dự án kinh doanh trọng điểm của Tập Đoàn Brother. Được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng, với mục đích mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Sân golf được thiết kế nhà tập 2 tầng, với 50 lines đánh bóng và 2 sân cỏ. Cung cấp nhiều dịch vụ giải trí khác nhau cho khách hàng: Nhà hàng hầm rượu, Quán cà phê,… được đặt trong khuôn viên. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Đội ngũ HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mang đến những trải nghiệm tập luyện thú vị, đáp ứng mọi mong muốn của Golfer.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

  • Luôn đặt uy tín là tiêu chí đi đầu
  • Chinh phục khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và sự tận tâm
  • Quy trình làm việc theo trình tự, chuyên nghiệp
  • Mọi hành động phát xuất từ tâm. Không vì lợi ích cá nhân mà quên đi lợi ích khách hàng 

 

TẦM NHÌN

Hướng đến mục tiêu trở thành điểm giải trí lý tưởng và uy tín. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời và phát triển cộng đồng người yêu thích golf Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. 

 

SỨ MỆNH

Cung cấp chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cùng cơ sở vật chất hiện đại. Brother Golf phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những thương hiệu sân tập golf đẳng cấp nhất Việt Nam. Đem lại giá trị, lợi ích tốt nhất cho khách hàng. 

ĐĂNG KÝ THAM QUAN CÂU LẠC BỘ

0938 631 303